Tuần 31 SGK Ngữ Văn lớp 11

Bình chọn:
4.7 trên 65 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp) - Ngắn gọn nhất Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp) - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 2 bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp). Câu 1: Biện pháp tu từ trong đoạn văn chính luận là:

Xem chi tiết
Soạn bài Một thời đại trong thi ca - Ngắn gọn nhất Soạn bài Một thời đại trong thi ca - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 2 bài Một thời đại trong thi ca – Hoài Thanh. Câu 1: Cái khó trong việc tìm ra tinh thần thơ mới là ranh giới giữa thơ cũ và thơ mới không phải rạch ròi dễ nhận ra.

Xem chi tiết
Soạn bài Một thời đại trong thi ca Soạn bài Một thời đại trong thi ca

Soạn bài Một thời đại trong thi ca - Ngữ văn 11. Câu 2. Điều cốt lõi mà thơ mới đưa đến cho thi đàn Việt Nam bấy giờ là gì?

Xem chi tiết
Cảm nhận về vấn đề nguyên tắc trong Văn học khái luận của Đặng Thai Mai. Cảm nhận về vấn đề nguyên tắc trong Văn học khái luận của Đặng Thai Mai.

Bài viết của Đặng Thai Mai đã nâng cao nhận thức về ý nghĩa và giá trị của tác phẩm, của xu hướng văn nghệ trong quá trình học tập và cảm thụ thơ văn đối với mỗi chúng ta.

Xem chi tiết
Đọc hiểu Một thời đại trong thi ca Đọc hiểu Một thời đại trong thi ca

Gợi dẫn 1. Hoài Thanh (1909 – 1982) tên khai sinh là Nguyễn Đức Nguyên, sinh tại xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An trong một gia đình nhà nho nghèo. Ông tham gia các phong trào yêu nước từ khi còn đi học.

Xem chi tiết
Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp theo) Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp theo)

Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp theo) - Ngữ văn 11. Câu 2. Viết một đề cương bài nói để chứng minh cho câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh:" Non sông Việt Nam ... ở công học tập của các em."

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài