Tuần 17 SGK Ngữ Văn lớp 11

Bình chọn:
4.7 trên 95 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Ôn tập phần văn học (ngắn gọn) Soạn bài Ôn tập phần văn học (ngắn gọn)

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 1 bài Ôn tập phần văn học. Câu 1: a) Sự phân hóa phức tạp của nền văn học Việt Nam từ đầu TKXX đến Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành nhiều dòng,

Xem chi tiết
Soạn bài Tình yêu và thù hận (ngắn gọn)  - Sếch-xpia Soạn bài Tình yêu và thù hận (ngắn gọn) - Sếch-xpia

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 1 bài Tình yêu và thù hận - Sếch-xpia. Câu 2. Tình yêu của Rô-mê-ô và Giu-li-ét diễn ra trong bối cảnh hai dòng họ thù địch, được thể hiện qua đoạn trích:

Xem chi tiết
Soạn bài Tình yêu và thù hận Soạn bài Tình yêu và thù hận

Soạn bài Tình yêu và thù hận - Ngữ văn 11. Câu 3. Phân tích diễn biến tâm trạng của Rômêô qua hình thức so sánh liên tưởng trong lời thoại đầu tiên của nhân vật này.

Xem chi tiết
Phân tích đoạn trích Mải mê chinh chiến và yêu đương (tiểu thuyết Những cuộc phiêu lưu củaTôm Xoyơ). Phân tích đoạn trích Mải mê chinh chiến và yêu đương (tiểu thuyết Những cuộc phiêu lưu củaTôm Xoyơ).

Đoạn trích nằm trong chương III của cuốn tiểu thuyết cũng có tiêu đề là Mải mêchinh chiến và yêu đương...

Xem chi tiết
Hãy phân tích đoạn trích Cha vẫn cương quyết không chuyển chăng! để làm nổi rõ tính kịch và tư tưởng của Sile trong vở Âm mưu và tình yêu. Hãy phân tích đoạn trích Cha vẫn cương quyết không chuyển chăng! để làm nổi rõ tính kịch và tư tưởng của Sile trong vở Âm mưu và tình yêu.

Như một người hấp hối yêu cuộc đời mình sắp mất; khi đã bị tước đoạt tự do và dân chủ, người ta mới cuống cuồng đấu tranh ...

Xem chi tiết
Đọc hiểu Tình yêu và thù hận Đọc hiểu Tình yêu và thù hận

Gợi dẫn 1. Tác giả : Uy-li-am Sếch-xpia (1564 – 1616) là nhà soạn kịch Anh nổi tiếng cuối thời đại Phục hưng ở Tây Âu. Quê ông là thị trấn Xtơ-rét-phớt ôn Ê-vơn, miền tây nam nước Anh. Cha ông là một thương gia. Sếch-xpia sớm phải vất vả kiếm sống. Từ một chân giữ ngựa ở rạp hát đến người nhắc vở rồi diễn viên và cuối cùng trở thành nhà viết kịch nổi tiếng.

Xem chi tiết
Ôn tập phần văn học - Ngữ văn 11 tập 1 Ôn tập phần văn học - Ngữ văn 11 tập 1

Ôn tập phần văn học - Ngữ văn 11 tập 1. Câu 4. Đặc sắc nghệ thuật qua các truyện ngắn Hai đứa trẻ, Chữ người tử tù, Chí Phèo.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài