Tuần 28 SGK Ngữ Văn lớp 11

Bình chọn:
5 trên 86 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Luyện tập Thao tác lập luận bình luận - Ngắn gọn nhất Soạn bài Luyện tập Thao tác lập luận bình luận - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 2 bài Luyện tập Thao tác lập luận bình luận. Câu 2: Dàn ý bình luận về khía cạnh biết nói lời “cảm ơn” và “xin lỗi ” của học sinh văn minh, thanh lịch.

Xem chi tiết
Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền - Ngắn gọn nhất Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 2 bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích: Những người khốn khổ- Vich-to Huy-go). Câu 1: Nghệ thuật đối lập hai nhân vật Giăng Văn-giăng và Gia-ve qua đối thoại, qua hành động:

Xem chi tiết
Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền

Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền - Ngữ văn 11. Câu 1. Phân tích nghệ thuật khắc họa nhân vật Phăng-tin: Trong tình thế tuyệt vọng, ngôn ngữ và hành động của Phăng-tin có gì chứng tỏ một sức mạnh khác thường và sức mạnh ấy là gì?

Xem chi tiết
Phân tích đoạn trích Hai tâm trạng trong Chiến tranh và hòa bình của L. Tônxtôi. Phân tích đoạn trích Hai tâm trạng trong Chiến tranh và hòa bình của L. Tônxtôi.

Lep Nicôlaiêvits Tônxtôi (1828-1910) là nhà văn vĩ đại của Nga và thế giới. Ông là tấm gương tìm tòi về sự thật...

Xem chi tiết
Hãy nói lên những suy tưởng của mình về thân phận những con người sống chết với biển cả mà nhà thơ Victo Huygô đã gợi lên trong hai câu thơ: Thân dưới nước, tên chìm trong ký ức Dòng thời gian tô thêm đậm bóng đen. (Đêm đại dương) Hãy nói lên những suy tưởng của mình về thân phận những con người sống chết với biển cả mà nhà thơ Victo Huygô đã gợi lên trong hai câu thơ: Thân dưới nước, tên chìm trong ký ức Dòng thời gian tô thêm đậm bóng đen. (Đêm đại dương)

Trong cuộc đời, có cái chết được người đời truyền tụng và lịch sử ghi nhớ mãi mãi. Nhưng biết bao cái chết vô danh...

Xem chi tiết
Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận bình luận Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận bình luận

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận bình luận - Ngữ văn 11. Câu Viết một bài văn bình luận để tham gia diễn đàn do Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức, với đề tài: "Lời ăn tiếng nói của một học sinh văn minh, thanh lịch".

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài