Tuần 11 SGK Ngữ Văn lớp 11

Bình chọn:
4.7 trên 107 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Luyện tập vận dụng kết hợp các thao tác lập luận phân tích và so sánh (ngắn gọn) Soạn bài Luyện tập vận dụng kết hợp các thao tác lập luận phân tích và so sánh (ngắn gọn)

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 1 bài Luyện tập vận dụng kết hợp các thao tác lập luận phân tích và so sánh. Bài 1:* Chủ đề của đoạn văn là phê phán và chỉ ra tác hại của căn bệnh tự kiêu tự đại

Xem chi tiết
Soạn bài Chữ người tử tù (ngắn gọn)  - Nguyễn Tuân Soạn bài Chữ người tử tù (ngắn gọn) - Nguyễn Tuân

Soạn Văn lớp 11 ngắn gọn tập 1 bài Chữ người tử tù - Nguyễn Tuân. Câu 1: - Nguyễn Tuân đã sáng tạo ra tình huống truyện độc đáo:

Xem chi tiết
Soạn bài Chữ người tử tù Soạn bài Chữ người tử tù

Soạn bài Chữ người tử tù - Ngữ văn 11. Câu 2. Phân tích vẻ đẹp độc đáo của hình tượng Huấn Cao. Qua nhân vật Huấn Cao, anh (chị) có nhận xét gì về quan niệm của Nguyễn Tuân về cái đẹp.

Xem chi tiết
Đọc hiểu văn bản Chữ người tử tù Đọc hiểu văn bản Chữ người tử tù

1. Nguyễn Tuân (1910 – 1987) quê làng Mọc, huyện Từ Liêm, nay thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, là nhà văn có tài năng và tài hoa đặc biệt của văn học Việt Nam

Xem chi tiết
Về nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù của nhà văn Nguyễn Tuân Về nhân vật Huấn Cao trong Chữ người tử tù của nhà văn Nguyễn Tuân

cái đẹp có thể sản sinh từ nơi tội ác ngự trị, giữa mảnh đất chết bởi một người cũng sắp chết. Và lời khuyên của Huấn Cao cho thấy: cái đẹp không thể cùng sống với cái ác được.

Xem chi tiết
Luyện tập thao tác lập luận so sánh, trang 116 SGK Văn 11 Luyện tập thao tác lập luận so sánh, trang 116 SGK Văn 11

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận so sánh - Ngữ văn 11. Câu 2. Học cũng có ích như trồng cây, mùa xuân cho hoa, mùa thu được quả.

Xem chi tiết
Soạn bài Luyện tập vận dụng kết hợp thao tác lập luận phân tích và so sánh Soạn bài Luyện tập vận dụng kết hợp thao tác lập luận phân tích và so sánh

Soạn bài Luyện tập vận dụng kết hợp thao tác lập luận phân tích và so sánh - Ngữ văn 11. Câu 1. c. Anh (chị) rút ra kết luận gì về việc vận dụng nhiều thao tác lập luận trong một bài/đoạn văn?

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài