Bài 22 SGK Ngữ Văn 9

Bình chọn:
4.6 trên 91 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí - Ngắn gọn nhất Soạn bài Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 2 ngắn gọn bài Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí. Câu 1: Các đề bài trên có điểm giống nhau ở chỗ đều viết về một vấn đề thuộc tư tưởng, đạo lí.

Xem chi tiết
Soạn bài Liên kết câu và liên kết đoạn văn (Luyện tập) - Ngắn gọn nhất Soạn bài Liên kết câu và liên kết đoạn văn (Luyện tập) - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 2 ngắn gọn bài Liên kết câu và liên kết đoạn văn (Luyện tập). Câu 1: Phép lặp: từ “trường học” được lặp lại hai lần trong câu 1 và 2 (liên kết câu).

Xem chi tiết
Soạn bài Con cò - Ngắn gọn nhất Soạn bài Con cò - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 2 ngắn gọn bài Con cò - Chế Lan Viên. Câu 1: Bài thơ phát triển từ hình tượng con cò trong những câu hát ru.

Xem chi tiết
Soạn bài Con cò trang 45 SGK Văn 9 Soạn bài Con cò trang 45 SGK Văn 9

Soạn bài Con cò trang 45 SGK Văn 9. Câu 2. Bài thơ Con cò được tác giả chia làm ba đoạn. Nội dung chính của mỗi đoạn là gì? Ý nghĩa biểu tượng của hình tượng con cò được bổ sung, biến đổi như thế nào qua các đoạn thơ?

Xem chi tiết
Soạn bài Con cò Soạn bài Con cò

I. KIẾN THỨC CƠ BẢN 1. Nhà thơ Chế Lan Viên (1920-1989) tên khai sinh là Phan Ngọc Hoan, quê ở Cam Lộ – Quảng Trị. Trước Cách mạng tháng Tám Chế Lan Viên đã nổi tiếng trong phong trào Thơ mới qua tập Điêu tàn. Chế Lan Viên đã có những đóng góp lớn vào những thành tựu của văn học kháng chiến, ông là một trong những tên tuổi hàng đầu của nền thơ Việt Nam thế kỷ XX.

Xem chi tiết
Soạn bài Liên kết câu và đoạn văn (luyện tập) trang 49 SGK Văn 9 Soạn bài Liên kết câu và đoạn văn (luyện tập) trang 49 SGK Văn 9

Soạn bài Liên kết câu và đoạn văn (luyện tập) trang 49 SGK Văn 9 tập 2. Câu 2. Tìm trong hai câu dưới đây những cặp từ ngữ trái nghĩa phân biệt đặc điểm của thời gian vật lí với đặc điểm của thời gian tâm lí, giúp cho hai câu ấy liên kết chặt chẽ với nhau.

Xem chi tiết
Trả bài tập làm văn số 5 trang 51 sgk Ngữ văn 9 tập 2 Trả bài tập làm văn số 5 trang 51 sgk Ngữ văn 9 tập 2

Soạn bài Trả bài tập làm văn số 5 trang 51 SGK ngữ văn 9 tập 2 giúp tiết kiệm thời gian soạn bài

Xem chi tiết
Soạn bài Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí trang 51 SGK Văn 9 Soạn bài Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí trang 51 SGK Văn 9

Soạn bài Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí trang 51 SGK Văn 9 tập 2. Đề 7. Tinh thần tự học.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài