Bài 14 SGK Ngữ Văn 9

Bình chọn:
4.8 trên 94 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Lặng lẽ Sa Pa - Ngắn gọn nhất Soạn bài Lặng lẽ Sa Pa - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 1 ngắn gọn bài Lặng lẽ Sa Pa (trích) - Nguyễn Trung Thành. Câu 1: Truyện ngắn này có cốt truyện đơn giản, chỉ tập trung vào cuộc gặp gỡ tình cờ của cô kĩ sư, ông họa sĩ và anh thanh niên làm khí tượng.

Xem chi tiết
Soạn bài Viết bài tập làm văn số 3 – Văn tự sự - Ngắn gọn nhất Soạn bài Viết bài tập làm văn số 3 – Văn tự sự - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 1 ngắn gọn bài Viết bài tập làm văn số 3 – Văn tự sự. Hãy kể về một lần em trót xem trộm nhật kí của bạn.

Xem chi tiết
Soạn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự - Ngắn gọn nhất Soạn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 1 ngắn gọn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự. Câu 1: Đoạn trích kể về phút chia tay giữa người họa sĩ già, cô gái và anh thanh niên.

Xem chi tiết
Soạn bài Ôn tập Tiếng Việt Ngữ văn 9 tập 1 - Ngắn gọn nhất Soạn bài Ôn tập Tiếng Việt Ngữ văn 9 tập 1 - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 1 ngắn gọn bài Ôn tập Tiếng Việt - Ngữ văn 9 tập 1. Câu 1: Phương châm về lượng: nội dung nói đáp ứng yêu cầu cuộc giao tiếp, không thiếu, không thừa.

Xem chi tiết
Soạn bài Lặng lẽ Sa Pa Soạn bài Lặng lẽ Sa Pa

Soạn bài Lặng lẽ Sa Pa. Câu 3. Phân tích nhân vật ông họa sĩ

Xem chi tiết
Soạn bài Lặng lẽ Sa Pa trang 180 SGK Văn 9 Soạn bài Lặng lẽ Sa Pa trang 180 SGK Văn 9

Chất trữ tình được toát lên từ những phong cảnh thiên nhiên đẹp và đầy thơ mộng của Sa Pa được miêu tả qua cái nhìn của người họa sĩ già

Xem chi tiết
Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt - Ngữ văn 9 tập 1 Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt - Ngữ văn 9 tập 1

Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt trang 190 SGK Ngữ văn 9 tập 1. Câu 3. Vì sao trong tiếng Việt, khi giao tiếp, người nói phải hết sức chú ý đến lựa chọn từ ngữ xưng hô?

Xem chi tiết
Soạn bài Viết bài tập làm văn số 3 - Văn tự sự Soạn bài Viết bài tập làm văn số 3 - Văn tự sự

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 3 - Văn tự sự. Đề 3: Nhân ngày 20/11, kể cho các bạn nghe về một kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ.

Xem chi tiết
Soạn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự Soạn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự

Soạn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự trang 192 SGK Ngữ văn 9 tập 1. Câu d. Hãy nêu những căn cứ để có thể nhận xét: người kể chuyện ở đây dường như thấy hết, biết hết mọi việc, mọi hành động, tâm tư, tình cảm của các nhân vật.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài