Bài 8 SGK Ngữ văn 8

Bình chọn:
4.6 trên 61 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm (ngắn gọn) Soạn bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm (ngắn gọn)

Soạn Văn lớp 8 ngắn gọn tập 1 bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm. Câu 2: Lập dàn ý cho đề bài: "Hãy kể về một kỉ niệm với người bạn tuổi thơ khiến em xúc động và nhớ mãi"

Xem chi tiết
Soạn bài Chiếc lá cuối cùng - Ngắn gọn nhất Soạn bài Chiếc lá cuối cùng - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 8 ngắn gọn tập 1 bài Chiếc lá cuối cùng - O. Henry. Câu 1: Những chi tiết trong văn bản nói lên tấm lòng thương yêu và hành động cao cả của cụ Bơ-men với Giôn-xi:

Xem chi tiết
Soạn bài Chiếc lá cuối cùng Soạn bài Chiếc lá cuối cùng

Soạn bài Chiếc lá cuối cùng trang 86 SGK Ngữ văn 8 tập 1. Câu 3. Thử hình dung tâm trạng căng thẳng của Giôn-xi, của Xiu và bạn đọc khi hai lần Giôn-xi ra lệnh kéo mành lên

Xem chi tiết
Tóm tắt truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O.Henri Tóm tắt truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O.Henri

Xiu lặng lẽ đến bên Giôn-xi báo cho bạn về cái chết của cụ Bơ-men và bí mật của chiếc lá cuối cùng.

Xem chi tiết
Soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) trang 90 SGK Ngữ văn 8 tập 1 Soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) trang 90 SGK Ngữ văn 8 tập 1

Soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) trang 90 SGK Ngữ văn 8 tập 1. Câu 3: Sưu tầm một số thơ ca có sử dụng từ ngữ chỉ người có quan hệ ruột thịt, thân thích ở địa phương em.

Xem chi tiết
Soạn bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm Soạn bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm

Soạn bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm trang 92 SGK Ngữ văn 8 tập 1. Câu 2: Lập dàn ý cho đề bài: "Hãy kể về một kỉ niệm với người bạn tuổi thơ khiến em xúc động và nhớ mãi"

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài