Bài 30 SGK Ngữ văn 8

Bình chọn:
4.6 trên 117 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Chương trình địa phương - Ngữ văn 8 tập 2 Soạn bài Chương trình địa phương - Ngữ văn 8 tập 2

Soạn Văn lớp 8 ngắn gọn tập 2 bài Chương trình địa phương. Câu 1: Các văn bản nhật dụng ở lớp 8 đề cập đến những vấn đề:

Xem chi tiết
Soạn bài Chữa lỗi diễn đạt (lỗi lo-gic) - Ngắn gọn nhất Soạn bài Chữa lỗi diễn đạt (lỗi lo-gic) - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 8 ngắn gọn tập 2 bài Chữa lỗi diễn đạt (lỗi lo-gic). Câu 1: 1. Phát hiện và chữa các lỗi logic.

Xem chi tiết
Hãy nêu lên những suy nghĩ của em về câu nói sau đây của Chủ tịch Hồ Chí Minh: ... "Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập Hãy nêu lên những suy nghĩ của em về câu nói sau đây của Chủ tịch Hồ Chí Minh: ... "Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7 - Văn nghị luận - Ngữ văn 8 tập 2. Đề 1.

Xem chi tiết
Chứng minh rằng văn học của dân tộc ta luôn ca ngợi những ai biết “Thương người như thể thương thân ” và nghiêm khắc phê phán những kẻ thờ ơ, dửng dưng trước người gặp hoạn nạn. Chứng minh rằng văn học của dân tộc ta luôn ca ngợi những ai biết “Thương người như thể thương thân ” và nghiêm khắc phê phán những kẻ thờ ơ, dửng dưng trước người gặp hoạn nạn.

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7 - Văn nghị luận - Ngữ văn 8 tập 2. Đề 2.

Xem chi tiết
Nói lên những suy nghĩ của em về các tệ nạn như: cờ bạc, tiêm chích ma túy, hoặc tiếp xúc với văn hoá phẩm không lành mạnh Nói lên những suy nghĩ của em về các tệ nạn như: cờ bạc, tiêm chích ma túy, hoặc tiếp xúc với văn hoá phẩm không lành mạnh

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7 - Văn nghị luận - Ngữ văn 8 tập 2. Đề 3

Xem chi tiết
Soạn bài Chữa lỗi diễn đạt Soạn bài Chữa lỗi diễn đạt

Soạn bài Chữa lỗi diễn đạt trang 127 SGK Ngữ Văn 8 tập 2. Câu Câu 2. Hãy tìm những lối diễn đạt tương tự (lỗi lô-gíc) trong bài tập làm văn của mình hoặc của các bạn cùng lớp, trong lời nói hàng ngày hoặc trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhất


Góp ý Loigiaihay.com, nhận quà liền tay

Gửi bài