Viết đoạn văn tả quyển sách

>>>> Tải về ↓

Đề bài

Viết đoạn văn tả quyển sách

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Quyển sách mà em thích nhất là quyển Tiếng Việt lớp 2. Quyển sách to bằng tờ A4, không dày lắm nhưng lại chứa đựng rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Bìa sách bóng loáng, in hình 2 bạn nhỏ đang cùng nhau xem những hình ảnh về ngôi trường trông rất đẹp. Bên trong, quyển sách Tiếng Việt lớp 2 được chia thành các tuần với rất nhiều bài học. Quyển sách luôn đồng hành cùng em trong mỗi buổi học. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận để nó luôn sạch đẹp như mới.

Bài tham khảo 2:

Em rất thích học Toán. Vì vậy, quyển sách mà em thích nhất là quyển Toán lớp 2. Bìa của cuốn sách có nhiều màu sắc sặc sỡ. Tên sách được in chính giữa phía trên của bìa sách. Sách Toán chứa đựng rất nhiều bài học hay và thú vị. Nhờ có môn Toán mà em có thể thực hiện được các phép tính khác nhau. Em nghe nói nếu giữ gìn sách cẩn thận thì sẽ học giỏi nên em sẽ cố gắng giữ gìn quyển sách thật sạch đẹp.

Loigiaihay.com


Bình chọn:
4.6 trên 14 phiếu
Tải về

>> Xem thêm

Luyện Bài Tập Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 2 - Chân trời sáng tạo - Xem ngay

>> Học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 2 trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ 3 bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp con lớp 2 học tốt.