Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới - Vũ Khoan

Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Em hãy phát biểu cảm nghĩ của mình khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới Em hãy phát biểu cảm nghĩ của mình khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới là bài báo của Vũ Khoan, lần đầu được giới thiệu trên báo Tia sáng năm 2001. Tác giả là một trong những gương mặt mới của bộ phận lãnh đạo đất nước ta trong thời kì đổi mới, hội nhập.

Xem chi tiết
Cảm nghĩ khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới Cảm nghĩ khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Cách lập luận chặt chẽ, lí lẽ sắc sảo, mang tính tranh biện đầy sức thuyết phục. Những câu tục ngữ, câu ca dao được tác giả vận dụng tạo nên một lối nói dung dị, đậm đà, gợi cho người đọc bao liên tưởng thú vị.

Xem chi tiết
Cảm nghĩ khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của Vũ Khoan. Cảm nghĩ khi đọc bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của Vũ Khoan.

Cách lập luận chặt chẽ, lí lẽ sắc sảo, mang tính tranh biện đầy sức thuyết phục. Những câu tục ngữ, câu ca dao được tác giả vận dụng tạo nên một lối nói dung dị, đậm đà, gợi cho người đọc bao liên tưởng thú vị. Bài văn của Vũ Khoan đã giúp ta có một cái nhìn sáng suốt về nhân dân ta, về bản thân mỗi chúng ta

Xem chi tiết
Phát biểu cảm nghĩ về bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới. Phát biểu cảm nghĩ về bài Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới.

Cách lập luận chặt chẽ, lí lẽ sắc sảo, mang tính tranh biện đầy sức thuyết phục. Những câu tục ngữ, câu ca dao được tác giả vận dụng tạo nên một lối nói dung dị, đậm đà, gợi cho người đọc bao liên tưởng thú vị. Bài văn của Vũ Khoan đã giúp ta một cái nhìn sáng suốt về nhân dân ta, về bản thân mỗi chúng ta. Thế kỉ mới là thế kỉ hi vọng và bừng sáng đối với đất nước và con người Việt Nam.

Xem chi tiết
Nhà hoạt động chính trị Vũ Khoan Nhà hoạt động chính trị Vũ Khoan

Mỗi người dân cần biết tự nâng cao tri thức - văn hoá để theo kịp trình độ chung của nhân loại.

Xem chi tiết
Văn bản Hành trang vào thế kỉ mới của nhà hoạt động chính trị Văn bản Hành trang vào thế kỉ mới của nhà hoạt động chính trị

Văn bản Hành trang vào thế kỉ mới của nhà hoạt động chính trị Vũ Khoan thể hiện nhiều tư tưởng tiến bộ phù hợp với thời đại mới.

Xem chi tiết
Viết đoạn văn nêu ngắn gọn vị trí Viết đoạn văn nêu ngắn gọn vị trí

Đây là vấn đề không chỉ có ý nghĩa thời sự trong thời điểm chuyển giao thế kỉ mà còn có ý nghĩa lâu dài đối với cả quá trình đi lên của đất nước.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Các chương, bài khácGửi bài