Bài 25 SGK Ngữ văn 6

Bình chọn:
4.4 trên 71 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Dàn bài tham khảo Viết bài tập làm văn số 6 - Văn tả người Dàn bài tham khảo Viết bài tập làm văn số 6 - Văn tả người

Đề 4: Em đã có dịp xem vô tuyến, phim ảnh, báo chí, sách vở về hình ảnh một lực sĩ đang cử tạ. Hãy miêu tả lại hình ảnh ấy.

Xem chi tiết
Dàn ý tham khảo Viết bài tập làm văn số 7 - Văn miêu tả sáng tạo Dàn ý tham khảo Viết bài tập làm văn số 7 - Văn miêu tả sáng tạo

Đề 3: Em đã từng gặp ông Tiên trong những truyện cổ dân gian, hãy miêu tả lại hình ảnh ông tiên theo trí tưởng tượng của mình.

Xem chi tiết
Soạn bài Cô Tô trang 88 SGK Văn 6 Soạn bài Cô Tô trang 88 SGK Văn 6

Soạn bài Cô Tô trang 88 SGK Văn 6 tập 2. Câu 2: Vẻ đẹp trong sáng của đảo Cô Tô sau khi trận bão qua đi đã được miêu tả như thế nào? Em hãy tìm và nhận xét những từ ngữ (đặc biệt là tính từ), hình ảnh diễn tả vẻ đẹp ấy trong đoạn đầu bài.

Xem chi tiết
Viết bài tập làm văn số 6 lớp 6 – Văn tả người trang 94 SGK Ngữ văn 6 tập 2 Viết bài tập làm văn số 6 lớp 6 – Văn tả người trang 94 SGK Ngữ văn 6 tập 2

I. ĐỀ BÀI THAM KHẢO Đề 1: Em hãy viết bài văn tả người thân yêu và gần gũi nhất với mình (ông, bà, cha, mẹ, anh, chị,…). Đề 2: Hãy miêu tả hình ảnh mẹ hoặc cha trong những trường hợp sau:

Xem chi tiết
Soạn bài Các thành phần chính của câu Soạn bài Các thành phần chính của câu

Soạn bài Các thành phần chính của câu trang 92 SGK Ngữ văn 6 tập 2. Câu 2. Đặt ba câu theo yêu cầu sau: a) Một câu có vị ngữ trả lời câu hỏi Làm gì? để kể lại một việc tốt em hoặc bạn em mới làm được.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhấtGửi bài