Bài 19 SGK Ngữ văn 6

Bình chọn:
3.7 trên 73 phiếu

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả - Ngắn gọn nhất Soạn bài Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả - Ngắn gọn nhất

Soạn bài Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả. Câu 2. Những hình ảnh tiêu biểu và đặc sắc làm nổi bật lên thân hình cường tráng của Dế Mèn:

Xem chi tiết
Soạn bài So sánh - Ngắn gọn nhất Soạn bài So sánh - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 6 ngắn gọn tập 2 bài So sánh. Câu 1. Tìm tập hợp từ chứa hình ảnh so sánh trong câu:

Xem chi tiết
Soạn bài Sông nước Cà Mau - Ngắn gọn nhất Soạn bài Sông nước Cà Mau - Ngắn gọn nhất

Soạn Văn lớp 6 ngắn gọn tập 2 bài Sông nước Cà Mau - Đoàn Giỏi. Câu 1: * Bài văn miêu tả về cảnh quan sông nước Cà Mau ở cực Nam của Tổ quốc.

Xem chi tiết
Soạn bài Sông nước Cà Mau Soạn bài Sông nước Cà Mau

Soạn bài Sông nước Cà Mau trang 18 SGK Ngữ văn 6 tập 2. Câu 1. Viết một đoạn văn trình bày cảm nhận của em về vùng Cà Mau qua bài Sông nước Cà Mau đã học.

Xem chi tiết
Soạn bài So sánh trang 24 SGK Văn 6 Soạn bài So sánh trang 24 SGK Văn 6

Soạn bài So sánh trang 24 SGK Ngữ văn 6 tập 2. Câu 3. Hãy tìm những câu văn có sử dụng phép so sánh trong các bài Bài học đường đời đầu tiên và Sông nước Cà Mau.

Xem chi tiết
Soạn bài Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả Soạn bài Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả

Soạn bài Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả trang 27 SGK Ngữ văn 6 tập 2. Câu 5. Hãy viết một đoạn văn tả quang cảnh một dòng sông, hay khu rừng mà em có dịp quan sát.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Bài viết được xem nhiều nhất