Viết bài tập làm văn số 7

Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu

Tổng hợp các bài văn mẫu, dàn ý Viết bài làm văn số 7: văn miêu tả sáng tạo đề 1, đề 2, đề 3, đề 4 được trình bày khoa học, mạch lạc giúp các em tự tin, học tốt môn văn lớp 6

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Dàn ý tham khảo Viết bài tập làm văn số 7 - Văn miêu tả sáng tạo Dàn ý tham khảo Viết bài tập làm văn số 7 - Văn miêu tả sáng tạo

Đề 3: Em đã từng gặp ông Tiên trong những truyện cổ dân gian, hãy miêu tả lại hình ảnh ông tiên theo trí tưởng tượng của mình.

Xem chi tiết
Tả quang cảnh một phiên chợ theo tưởng tượng của em Tả quang cảnh một phiên chợ theo tưởng tượng của em

Trời sáng dần, hương nếp từ chõ đồ sôi bay thoang thoảng từ đầu ngõ chợ như lôi kéo mấy bà buôn hàng cá, hàng thịt ra từ buổi sớm chưa có gì lót dạ.

Xem chi tiết
Từ bài văn Lao xao của Duy Khán, em hãy tả lại khu vườn Từ bài văn Lao xao của Duy Khán, em hãy tả lại khu vườn

Một tuần trôi qua thật là nhanh. Nhưng trong suốt thời gian này tôi đã hiểu biết thêm về thiên nhiên và nhất là tôi lại thêm yêu khu vườn của tôi.

Xem chi tiết
Em đã từng gặp ông Tiên trong những truyện cổ dân gian Em đã từng gặp ông Tiên trong những truyện cổ dân gian

Ông Tiên trong truyện cổ tích Việt Nam luôn luôn đại diện cho lẽ phải, cho những con người yếu đuối trong xã hội. Bởi vậy mà hàng ngàn năm nay trẻ em vẫn mong ước một lần được gặp ông Tiên, được ông Tiên ban cho phép màu.

Xem chi tiết
Hãy tả một nhân vật có hành động và ngoại hình khác thường mà em đã có dịp quan sát, đã đọc trong sách hoặc nghe kể lại. Hãy tả một nhân vật có hành động và ngoại hình khác thường mà em đã có dịp quan sát, đã đọc trong sách hoặc nghe kể lại.

Tuy xấu xí, nhưng cậu vẫn mang trong mình cái hồn nhiên, trong sáng của tuổi thơ. Thỉnh thoảng, cậu chạy theo một chú bướm vàng với một bộ dạng rất vui vẻ, yêu đời.

Xem chi tiết
Bài làm tham khảo Viết bài tập làm văn số 7 - Văn miêu tả sáng tạo Bài làm tham khảo Viết bài tập làm văn số 7 - Văn miêu tả sáng tạo

Chắc bạn nào cũng thích một cảnh đẹp của phiên chợ Tết. Riêng em, em thích đi xem chợ hoa Tết của Hà Nội nhất.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn