Những đứa trẻ (Thời thơ ấu) - Go-ro-ky

Bình chọn:
4.1 trên 43 phiếu

Phân tích tác phẩmNhững đứa trẻ ( Thời thơ ấu) của Go-ro-ky, bình giảng, cảm nhận, nêu nuy nghĩ về bài thơ này, soạn bài Những đứa trẻ ( Thời thơ ấu)

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ Văn

Soạn bài Những đứa trẻ - Ngắn gọn nhất Soạn bài Những đứa trẻ - Ngắn gọn nhất

Soạn văn lớp 9 tập 1 ngắn gọn bài Những đứa trẻ (Trích Thời thơ ấu) - M. go- rơ- ki. Câu 1: Đoạn trích có thể chia làm ba phần.

Xem chi tiết
Soạn bài Những đứa trẻ Soạn bài Những đứa trẻ

Soạn bài Những đứa trẻ trang 229 SGK Văn 9. Câu 2. Hoàn cảnh những đứa trẻ và quan hệ giữa hai gia đình với tình bạn tuổi thơ trong trắng đế lại ấn tượng sâu sắc cho nhà văn:

Xem chi tiết
Những đứa trẻ Những đứa trẻ

.Giới thiệu một vài nét vé Go-rơ-ki. Gơ-rơ-ki (1868-1936) là văn hào Nga vĩ đại. Tuổi thơ đầy bất hạnh, năm lên 10 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Xem chi tiết
Tóm tắt chương IX Thời thơ ấu của Go- rơ- ki. Tóm tắt chương IX Thời thơ ấu của Go- rơ- ki.

Tôi vẫn tiếp tục chơi với ba đứa bé, mỗi ngày một trở nên thích thú. Tôi bí mật khoét một lỗ nhỏ hình bán nguyệt ở hàng rào. Tôi vẫn kể chuyện cho chúng nghe, có chỗ nào quên lại chạy về hỏi lại bà, điều đó làm cho bà tôi rất hài lòng.

Xem chi tiết
Em hãy tóm tắt chương IX cuốn hồi kí - tự truyện của văn hào Nga Go-rơ-ki. Em hãy tóm tắt chương IX cuốn hồi kí - tự truyện của văn hào Nga Go-rơ-ki.

- Chương 9 trích Thời thơ ấu của Go-rơ-ki viết trong những năm 1913 - 1914. - ... Ba đứa trẻ chiều nào cũng chơi trong sân đến tối mịt. Chúng có khuôn mặt tròn, mắt xám, cùng mặc áo cánh, quần dài màu xám, rất giống nhau, chỉ có thể phân biệt theo tầm vóc mỗi đứa.

Xem chi tiết
Em hãy tóm tắt chương IX cuốn hồi kí - tự truyện Thời thơ ấu của văn hào Nga Go-rơ-ki. Em hãy tóm tắt chương IX cuốn hồi kí - tự truyện Thời thơ ấu của văn hào Nga Go-rơ-ki.

Tóm tắt chương IX cuốn hồi kí - tự truyện Thời thơ ấu của văn hào Nga Go-rơ-ki.

Xem chi tiết

Xem thêm tất cả các tác phẩm khác tại:Chuyên Đề - Tác Phẩm môn Ngữ VănGửi bài